Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Martinolles Classic Cabernet Sauvignon
Vin de Pays nổi tiếng trên thế giới là một vùng trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời đến từ đất nước Pháp. Hầu hết những đứa con tinh thần khác nhau ra đời từ vùng làm rượu này mang trong mình phong cách riêng mới mẻ và độc đáo. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu. Điều gì tạo nên ấn tượng riêng cho sản phẩm rượu vang. Được trưởng thành hoàn toàn từ một giống nho đỏ duy nhất đó là nho Cabernet Sauvignon, vang là sự kế thừa đầy đủ từ hương vị của những trái nho này. Đan xen trong dư vị của rượu vang chúng ta còn lần lượt cảm nhận được sự ghi chú đến từ hương vị của anh đào, dâu rừng, gỗ sồi, đinh hương hay việt quất. Cứ mỗi lần thưởng thức rượu vang sẽ là một lần khách hàng cảm thấy thêm yêu mến hơn vang Pháp nhiều hơn. Để phát huy trọn vẹn dư vị có trong chai rượu vang thì việc khách hàng dùng vang như thế nào cho phù hợp cũng rất cần thiết. Bạn có thể lựa chọn một số món ăn cơ bản để dùng kèm với chai rượu vang này đó là thịt đỏ nướng, sườn xào chua ngọt, thịt bò hay thịt cừu nướng và sốt vang ở điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.