Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Mas Amiel Alt 433M
14 tháng ngâm ủ, lên men, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi cho thấy sự kỳ công và tâm huyết của nhà sản xuất, mong muốn đem đến một loại đồ uống có chất lượng hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó đem phân loại, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi. Hết thời gian lên men, lão hóa rượu được kiểm định chất lượng nếu đạt sẽ đem đi đóng chai, tiêu thụ. Nồng độ cồn của rượu nhẹ nhàng, êm ái, tanin và axit cân bằng, cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng chắc chắn sẽ mang đến những giây phút không thể tuyệt vời hơn cho bạn và gia đình.
Lộng lẫy, kiêu sa như một nàng công chúa với sắc nước màu đỏ ruby ấn tượng đã làm rung động, xao xuyến trái tim của nhiều khách hàng chuộng vang trên toàn thế giới. Hương vị của rượu là sự kết hợp của nho đỏ cùng nhiều loại quả chín mọng như dâu, dâu rừng, anh đào, ô liu, dưa hấu, việt quất, cassis hòa quyện cùng một vài nguyên liệu được tuyển chọn khắt khe như cam thảo, tiêu, quế, caramel, socola đã mang đến sự tươi mới, hoàn hảo nhất cho vị rượu.
Lựa chọn rượu kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng trong điều kiện nhiệt độ phòng lý tưởng nhất để thưởng thức là 16 – 18 độ C.