Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Mas Amiel Le Plaisir Cotes Du Roussillon
Grenache là một giống nho nổi tiếng được nhà sản xuất đặt niềm tin sử dụng để tạo nên thành phần chính của nho. Những trái nho căng mọng đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó đem phân loại, bỏ cuống và đem đi nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau một thời gian dài trước khi đem đi đóng chai, tiêu thụ. 13 % là mức nồng độ cồn khá nhẹ nhàng, êm ái mà rượu sở hữu, cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng là những ưu điểm nổi bật của chai rượu vang này.
Không chỉ chinh phục khách hàng bởi gam màu đỏ ruby ấn tượng, lộng lẫy, quyến rũ, sang trọng mà khi đi sâu vào hương vị của rượu quý vị sẽ cảm nhận được vị chua và chát nhè nhẹ đặc trưng của nho hòa quyện cùng vị ngọt ngào, sâu lắng của một số loại quả chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, cassis, blackberry, blackcurrant tạo nên vị rượu tròn trịa, tươi tắn hơn. Ngoài ra quý vị còn cảm nhận được sự nồng nàn, sóng sánh thơm ngon của một số loại nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như gỗ sồi, vani, đinh hương, bơ, tuyết tùng chắc chắn sẽ làm quý vị hài lòng khi thưởng thức rượu.
Các món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng, phô mai trưởng thành là những thực phẩm được gợi ý nên kết hợp thưởng thức cùng rượu để có thể khai thác được hết vị tươi ngon do rượu đem lại.