Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Mas Amiel Vers Le Nord
Trước khi sở hữu và trải nghiệm rượu chắc chắn nhiều khách hàng đặt sự quan tâm của mình đến hương vị và quy trình sản xuất. Những trái nho căng mọng đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó đem nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi. Sau nhiều tháng ổn định, lão hóa rượu được đem kiểm định chất lượng nếu đảm bảo mới được đem đi đóng chai, tiêu thụ. Nồng độ cồn của rượu nhẹ nhàng, êm ái, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng chắc chắn sẽ giúp quý vị xua tan căng thẳng, mệt mỏi sau một ngày dài hoạt động.
Có thể dễ dàng nhận thấy gam màu đỏ ruby mà rượu sở hữu sau khi quý vị rót rượu ra ly. Khi thưởng thức ly rượu đầu tiên cảm nhận đầu tiên là vị chua và chát nhẹ đặc trưng của nho hòa quyện cùng vị sóng sánh, ngọt ngào của nhiều loại quả chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, ô liu để rồi quý vị sẽ lắng đọng, ngập tràn trong sự nồng nàn, say đắm của một số loại nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như cam thảo, hạt tiêu, bạch đàn, quế, thảo mộc xanh.
Để có thể khai thác được hết vị ngon của rượu quý vị nên ướp rượu trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh sau đó kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C.