Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Mas De Daumas Gassac
Được đánh giá là một trong số những chai rượu vang đỏ cao cấp đến từ đất nước Pháp, chưa bao giờ khách hàng không ngừng ấn tượng về sản phẩm rượu vang. Được làm nên hoàn toàn từ sự pha trộn của hai giống nho cơ bản đó là nho Pinot Noir, Cabernet Sauvignon, chai rượu vang là sự ghi chú đầy đủ từ hương vị của chính những trái nho ấy. Khi nếm thử trong vòm miệng người dùng còn có thể cảm nhận được sự đan xen ghi chú từ hương vị của nhiều trái cây chín đỏ khác nữa đan xen. Sự có mặt của dư vị những trái cây như tuyết tùng, đinh hương, anh đào hay thảo mộc càng khiến cho sản phẩm rượu vang được phát huy một cách trọn vẹn và tối đa dư vị có trong mình. Nếu như khách hàng có cơ hội được thưởng thức rượu vang thì đó sẽ là một cơ hội lớn để khách hàng được tiếp cận với thiên nhiên nước Pháp xinh đẹp tuyệt vời, Thưởng thức rượu vang sẽ ngon hơn khi người dùng vang biết cách phối hợp với những món ăn sao cho phù hợp. Bạn có thể lựa chọn chai rượu vang để thưởng thức cùng với các món ăn cơ bản đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt thú rừng nướng trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức vang từ 16-18 độ.