Rượu Vang Megale Negroamaro – Nhãn Trắng

Mang đến những kỷ niệm dấu yêu, chai Rượu Vang Megale Negroamaro đã từng làm mưa làm gió trên thị trường và trở thành món quà tinh thần đặc biệt dành tặng cho nhiều thực khách. Là niềm tư hào của đất nước và con người Italia, sản phẩm rượu vang chắc chắn trở thành một niềm tự hào của nhà làm rượu để lại một kết thúc lâu dài bền chặt trong tâm trí của khách hàng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

425.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGWPL-425
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Megale Negroamaro

Đối với tín đồ của rượu vang nước Ý, có lẽ họ không còn trở nên xa lạ gì với chai rượu vang này phải không? Ngỡ như đi cùng theo năm tháng, rượu vang luôn toả sáng trong lòng sau mỗi lần khách hàng có cơ hội được trải nghiệm. Tuy chỉ là một dòng vang đại trà bình dân nhưng những gì khách hàng cảm nhận được ở chai rượu vang này thì quả thực chúng không hề đơn giản như chính mức giá mà chai rượu vang đang sở hữu. Được làm nên từ giống nho đỏ Negroamaro, rượu và là sự hội tụ đầy đủ từ hương vị của nho, Ngoài ra trong vòm miệng vang còn là sự trải nghiệm đầy đủ của hương vị tuyết tùng, mận chín, dâu tây và anh đào. Cấu trúc vang cân bằng 14% kèm theo lượng tanin có trong rượu phong phú chắc chắn vang không bao giờ chịu thua kém gì so với nhiều sản phẩm rượu vang nổi tiếng được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay.

Trong tâm trí của người dùng vang, rượu có lẽ ôm trọn con tim và lý trí, để rồi đây vang để lại kết thúc là một bó hoa hương vị ngọt ngào quyến rũ đặc biệt. Rượu sẽ ngon hơn rất nhiều khi chúng được thưởng thức cùng với các món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò bít tết, sốt vang, thịt lợn nướng, rượu mận các loại trong điều kiện nhiệt độ từ 16 đến 18 độ.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận