Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Miguel Torres Andica Gran Reserva Sauvignon Blanc
Quy trình sản xuất và hương vị của rượu chính là những yếu tố nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng nhất bởi đây chính là những yếu tố quyết định đến chất lượng cũng như khả năng tiêu thụ của sản phẩm. Nguyên liệu chính là những trái nho Sauvignon Blanc với chất lượng cao, đảm bảo cung cấp nguồn nguyên liệu dồi dào cho quá trình sản xuất. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó vận chuyển về nhà máy nghiền nát lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng sau nhiều tháng rồi mới đem đi đóng chai, tiêu thụ. Cấu trúc rượu ổn định, nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ vì thế chúng là đồ uống có thể sử dụng cho nhiều đối tượng khách hàng.
Sở hữu gam màu vàng rơm lộng lẫy quyến rũ rượu đã nhanh chóng chinh phục khách hàng ngay từ lần xuất hiện đầu tiên. Hương vị của rượu là sự kết hợp của nho cùng nhiều loại trái cây nhiệt đới như cam, chanh, quýt, bưởi, vải thiều, kiwi, xoài, chanh dây, dứa, ớt chuông, quả lý gai hòa quyện cùng một số nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như cỏ, rơm rạ, măng tây, cần tây, lá cà chua, quả cà chua mang đến sự hoàn hảo trong hương vị cho rượu.
Rượu sẽ ngon hơn khi thưởng thức lạnh và kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ hải sản, động vật có vỏ, thịt gia cầm với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 12 – 14 độ C.