Rượu Vang Miguel Torres Andica Gran Reserva Sauvignon Blanc

Nhắc tới đất nước Chile nhiều khách hàng chuộng vang trên thế giới sẽ nghĩ ngay đến một quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang phát triển hàng đầu thế giới. Hàng năm Chile tung ra thị trường thế giới nhiều sản phẩm vang có chất lượng từ bình dân đến hảo hạng đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của nhiều thành phần khách hàng. Một trong những chai rượu bình dân để lại ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng là cái tên Rượu Vang Miguel Torres Andica Gran Reserva Sauvignon Blanc.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

583.000

GIÁ KHUYẾN MẠI CHƯA CHIẾT KHẤU:

524.700

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGPV2-583
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Miguel Torres Andica Gran Reserva Sauvignon Blanc

Quy trình sản xuất và hương vị của rượu chính là những yếu tố nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng nhất bởi đây chính là những yếu tố quyết định đến chất lượng cũng như khả năng tiêu thụ của sản phẩm. Nguyên liệu chính là những trái nho Sauvignon Blanc với chất lượng cao, đảm bảo cung cấp nguồn nguyên liệu dồi dào cho quá trình sản xuất. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó vận chuyển về nhà máy nghiền nát lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng sau nhiều tháng rồi mới đem đi đóng chai, tiêu thụ. Cấu trúc rượu ổn định, nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ vì thế chúng là đồ uống có thể sử dụng cho nhiều đối tượng khách hàng.

Sở hữu gam màu vàng rơm lộng lẫy quyến rũ rượu đã nhanh chóng chinh phục khách hàng ngay từ lần xuất hiện đầu tiên. Hương vị của rượu là sự kết hợp của nho cùng nhiều loại trái cây nhiệt đới như cam, chanh, quýt, bưởi, vải thiều, kiwi, xoài, chanh dây, dứa, ớt chuông, quả lý gai hòa quyện cùng một số nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như cỏ, rơm rạ, măng tây, cần tây, lá cà chua, quả cà chua mang đến sự hoàn hảo trong hương vị cho rượu.

Rượu sẽ ngon hơn khi thưởng thức lạnh và kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ hải sản, động vật có vỏ, thịt gia cầm với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 12 – 14 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận