Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Miguel Torres Cordillera Sauvignon Blanc
Quý vị muốn trở thành một khách hàng thông thái thì bên cạnh việc nắm rõ thông tin về nguồn gốc xuất xứ, giá thành, nồng độ cồn còn cần phải quan tâm đến quy trình sản xuất và hương vị để có thể đưa ra được quyết định đúng đắn nhất là có nên lựa chọn rượu hay không. Ngoài trái nho nổi tiếng là Sauvignon blanc rượu còn được tạo nên từ nhiều loại trái cây tươi tắn, căng mọng như dứa, chanh, chanh dây, bưởi, cam, quýt, ổi hòa quyện cùng vị nồng nàn, cay nhẹ của gia vị tuyển chọn như tiêu, hồi, vani, bơ, gỗ sồi tạo nên chất lượng khác biệt, mới mẻ, độc đáo, tươi ngon hơn cho rượu. Cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng, kéo dài sau nhiều giờ là những ưu điểm dễ nhận thấy của loại vang trắng này.
Không phải ai trong chúng ta khi sở hữu loại rượu này cũng đều nắm rõ cách thức mà các nhà làm vang tạo ra chúng. Bằng nhiều công đoạn được kiểm tra khắt khe, kỹ càng đã mang đến chất lượng đảm bảo cho rượu. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó đem bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng trước khi đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Sử dụng rượu kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ hải sản, động vật có vỏ, thịt gia cầm sẽ giúp quý vị khai thác hết vị tươi ngon do vang đem lại.