Rượu Vang Miguel Torres Las Mulas Sauvignon Blanc

Yêu mến hương vị của những chai rượu vang Chile chắc chắn quý vị sẽ không còn quá xa lạ với cái tên Rượu Vang Miguel Torres Las Mulas Sauvignon Blanc của quốc gia này. Một sản phẩm đồ uống đã ăn sâu vào tiềm thức và làm xao xuyến trái tim của nhiều khách hàng chuộng vang Chile trên thế giới. Rượu thích hợp sử dụng cho những bữa tiệc sang trọng như tiệc sinh nhật, tiệc cưới hỏi, tiệc chiêu đãi đối tác, khách hàng quan trọng, tiệc tân gia, đầy tháng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

513.000

GIÁ KHUYẾN MẠI CHƯA CHIẾT KHẤU:

461.700

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGPV-513
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Miguel Torres Las Mulas Sauvignon Blanc

Quan sát một cách tổng thể quý vị có thể nhận thấy đây là một chai rượu vang trắng khá hấp dẫn, độc đáo không chỉ bởi thiết kế sang trọng, đẹp mắt, giá thành ở mức trung bình mà chúng còn sở hữu hương vị đặc biệt thơm ngon. Khui nắp chai và rót rượu ra ly chúng ta sẽ nhận thấy rượu có màu vàng rơm nhạt ấn tượng, hương vị là sự kết hợp của nho Sauvignon Blanc cùng nhiều loại trái cây tươi căng mọng như quả kiwi, dứa, chanh dây, xoài, ổi, dứa, vải thiều, táo xanh, dưa gang, lê, đào, táo vàng, mơ, dưa lưới, quả hạch hòa quyện cùng hương hoa, vani, thảo mộc, khoáng chất mang đến sự trong trẻo, tươi mới, ngọt ngào cho vị rượu khiến cho những khách hàng khó tính nhất cũng cảm thấy hoàn toàn hài lòng.

Nhiều khách hàng có thể chưa hiểu rõ được công dụng khi quý vị thường xuyên rượu. Bên cạnh việc mang đến một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, ngăn ngừa ung thư, lão hóa, làm đẹp da, giúp hấp thu tối đa chất dinh dưỡng rượu còn kích thích chúng ta ăn ngon miệng hơn. Trước khi xuất hiện trên thị trường rượu đã phải trải qua một quy trình sản xuất hết sức phức tạp với thời gian lên men, ngâm ủ, lão hóa sau nhiều tháng trước khi chúng thành phẩm, đem đi đóng chai và xuất khẩu.

Quý vị nên sử dụng rượu khi được ướp lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt gia cầm, hải sản, động vật có vỏ, bánh ngọt, các món ăn khai vị với nhiệt độ phục vụ tốt nhất là 12 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận