Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Miklus Collio Sauvignon
Friuli Venezia Giulia được mệnh danh là cái nôi lâu đời về nền công nghiệp sản xuất rượu vang đến từ đất nước Ý. Nhờ vào việc biết kế thừa những lợi thế của thiên nhiên vùng đất nơi đây đó là điều kiện tự nhiên thuận lợi cả về thổ nhưỡng và khí hậu, do đó nơi đây hình thành biết bao những khu vườn trồng nho. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang tiêu biểu ra đời từ vùng sản xuất kế thừa đầy đủ những giá trị mà thiên nhiên vùng đất nơi đây đã ban tặng. Được trưởng thành hoàn toàn từ những trái nho trắng đó là nho Sauvignon Blanc, chai rượu vang lần lượt là sự ghi chú đến từ hương vị của chính giống nho này. Ngoài ra khi thưởng thức chúng ta còn cảm nhận được sự ghi chú đến từ hương vị của táo xanh, chanh dây, bưởi, xoài, cam hay quýt. Dẫu cho thời gian có không ngừng trôi đi nhưng những câu chuyện dành cho chai rượu vang này sẽ còn lưu luyến mãi trong tâm trí của khách hàng dùng vang trên thế giới. Để phát huy tối đa hơn nữa hương vị có trong sản phẩm rượu vang này quý khách hàng nên lựa chọn rượu vang thưởng thức cùng với các món ăn được chế biến từ thịt trắng. Một số gợi ý cơ bản nhất cho khách hàng lựa chọn dùng kèm cùng với sản phẩm rượu vang đó là thịt trắng, hải sản, thịt ếch hay thịt gà, cá hồi nướng, cá lăng hấp hay cá hồi hun khói…