Rượu Vang Mojo 01 Pinot Grigio

Không chỉ biết đến là một siêu phẩm rượu vang trắng điển hình tiêu biểu đến từ vùng đất Adelaide Hills đầy hứa hẹn của đất nước Australia, chai Rượu Vang Mojo 01 Pinot Grigio sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm vô cùng thú vị và hấp dẫn đến từ rất nhiều những trái cây đan xen lẫn lộn. Đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội để được nếm thử chai rượu vang này các bạn nhé.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

693.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGVC2-693
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Mojo 01 Pinot Grigio

Nếu để kể đến những đứa con tinh thần đến từ thương hiệu sản xuất rượu vang Mojo trên thị trường hiện nay thì quả thực có biết bao những sản phẩm rượu vang sáng giá khác nhau được nhiều khách hàng lựa chọn biết đến trên thị trường. Chai rượu vang này là một trong số những gợi ý tuyệt vời cho khách hàng lựa chọn để thưởng thức trong những bữa tiệc. Được làm nên từ giống nho Pinot Grigio, thành công của chai rượu vang có được cũng là nhờ phần lớn vào hương vị của giống nho này. Trong tiềm thức vang toát lên phức hợp hương vị vô cùng đa dạng và phong phú. Bạn có thể cảm nhận được hương vị của táo xanh, dứa, xoài. Cam, quýt, bưởi hay thi thoảng còn là hương vị của ớt chông xanh, bạc hà… 13% mang đến cho sản phẩm rượu vang một sự cân bằng trong cấu trúc rượu và sự phong phú bởi lượng tanin có trong chai rượu vang.

Trong không khí của những bữa tiệc, nếu như có sự xuất hiện của chai rượu vang này thì chắc chắn rượu vang sẽ khiến cho không khí của bữa tiệc ấy trở nên yêu thương, trọn vẹn và ấp áp hơn. Cần đảm bảo có nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng để cho chai rượu vang được phát huy một cách tối đa hương vị có trong chúng. Đừng quên lưa chọn rượu kết hợp với một số món ăn được chế biến từ thịt trắng hay hải sản các loại.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận