Rượu Vang Mojo 04 Sauvignon Blanc

Không riêng gì những đứa con tinh thần của Italia, Đức, Pháp hay Mỹ mà rượu vang đến từ đất nước Australia không ngừng tỏa sáng trên thị trường. Có những trải nghiệm rất riêng, sự có mặt của sản phẩm Rượu Vang Mojo 04 Sauvignon Blanc sẽ mở ra một khoảng trời mới đầy yêu thương thơ mộng và lưu luyến. Vậy ở sản phẩm rượu vang này có gì đặc biệt? Chúng ta hãy cùng nhau cảm nhận về chai rượu vang này các bạn nhé.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

693.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGVC3-693
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Mojo 04 Sauvignon Blanc

Limestones Coast có lẽ nổi tiếng trên thế giới là một vùng sản xuất rượu vang lừng danh đến từ đất nước Australia. Chưa bao giờ những đứa con tinh thần đến từ vùng làm rượu làm cho khách hàng cảm thấy không hài lòng? Chai rượu vang này sẽ là một minh chứng điển hình tiêu biểu đại diện cho số những chai vang trắng đến từ vùng làm rượu được khách hàng lựa chọn nhiều nhất trên thị trường. Sở hữu một diện mạo bên ngoài khá bắt mắt, sản phẩm rượu vang làm nên sự trải nghiệm bởi gam màu tượng trưng cho niềm tin, cho hy vọng ngập tràn trong vòm miệng. Khi thưởng thức hương vị của chai rượu vang sẽ phát huy tối đa những dư vị phong phú có bên trong. Khách hàng còn cảm nhận được hương vị của những trái nho Sauvignon Blanc và thi thoảng còn là sự trải nghiệm ngỡ ngàng đến từ hương vị của táo xanh, dứa, xoài, cam, quýt hay bưởi.

Cần đảm bảo có nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng để cho chai rượu vang này được phát huy tối đa hơn nữa hương vị có trong rượu. Một số gợi ý quen thuộc như các món ăn được chế biến từ hải sản, thịt trắng cá biển hấp nướng, tôm cua biển hấp các loại sẽ rất tuyệt vời cho khách hàng lựa chọn để thưởng thức cùng với chai rượu vang này trong điều kiện nhiệt độ từ 8-10 độ.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận