Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Montecchiesi Gold
Điểm nhấn đầu tiên của chai rượu vang này khi xuất hiện trên thị trường là nhãn chai được làm từ vàng thật 23 karat, không nhiều chai rượu vang trên thế giới lại có một đặc điểm dễ nhận biết và sang trọng đến thế. Khui nắp chai vang và thưởng thức những ly rượu vang đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được hương vị của nho đắm mình cùng những hương vị của quả chín mọng như mâm xôi, anh đào, mận chín, blackberry, blackcurrant, cassis hòa quyện cùng vị cay nhẹ của quế, sự ngọt ngào của socola, vị khói nồng nàn sẽ đem đến một hương vị vô cùng thơm ngon, ngọt ngào, đậm đà, sóng sánh cho rượu.
Trình làng bằng gam màu tím đậm vô cùng sang trọng, quyến rũ, độc đáo vì thế khi rót rượu ra ly và thưởng thức những ly đầu tiên chúng ta sẽ cảm thấy hài lòng, thư giãn sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Hàng năm loại vang này chỉ được giới hạn ở mức 1000 chai/năm vì thế quy trình sản xuất của chúng vô cùng khắt khe. Sau khi nho được tuyển chọn và phân loại chúng sẽ được ép để lấy dịch và sau đó thực hiện quá trình ngâm ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian là 36 tháng sau đó tiếp tục được lão hóa trong chai khoảng 24 tháng trước khi đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Bảo quản rượu ở những môi trường có nhiệt độ lý tưởng sẽ giúp giữ gìn được tuổi thọ và hương vị lâu dài cho rượu. Rượu thích hợp sử dụng cùng những món nướng, món quay, thịt đỏ với nhiệt độ lý tưởng là 16 – 18 độ C.