Rượu Vang Montedidio Angelo Primitivo

Điều gì khiến cho khách hàng cảm thấy ấn tượng nhất khi có cơ hội được tiếp cận với chai Rượu Vang Montedidio Angelo Primitivo. Luôn mang đến những tình cảm yêu thương trọn vẹn trong từng khoảnh khắc, chỉ cần thưởng thức chai rượu vang 1 lần chắc chắn quý khách hàng sẽ muốn dùng vang ở nhiều lần tiếp theo hơn nữa. Vậy ở chai rượu vang này có gì đặc biệt?

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

560.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTH1-560
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Montedidio Angelo Primitivo

Được biết đến là một đứa con tinh thần tiêu biểu đến từ nhà làm rượu Montedidio, chai rượu vang này là sự hội tụ đầy đủ của những sự nỗ lực không ngừng từ đôi bàn tay của những người nông dân là nghề thu hoạch nho sản xuất rượu vang. Và hơn tất cả đó là sự thành công từ khối trí óc của những nhà làm rượu. Vang mang đến sức quyến rũ hấp dẫn đến lạ kỳ. Trưởng thành từ giống nho đỏ duy nhất đó là nho Primitivo, vang có được hương vị độc đáo mới mẻ cũng là nhờ một phần vào sự kế thừa dư vị của những trái nho ấy. Ngoài ra trong vòm miệng vang còn toát lên một phức hợp hương vị của dâu tây, đinh hương, anh đào hay việt quất. Nổi bật hơn còn là dự vị của hoa viole ấn tượng sâu sắc hơn.

14% mang đến cho chai rượu vang có được sự cân bằng trong cấu trúc của rượu cũng như sự phong phú của tanin có trong chai rượu vang. Đừng quên lưu ý lựa chọn một số món ăn đi kèm để thưởng thức cùng với chai rượu vang này. Rượu phù hợp nhất khi khách hàng thưởng thức chúng kèm theo một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ, thịt lợn nướng, thịt bò hay thịt cừu trong điều kiện nhiệt độ dao động từ 16-18 độ. Hãy lựa chọn chai rượu vang dành cho những bữa tiệc, chắc chắn rượu sẽ khiến cho người dùng hài lòng ở bất cứ mọi khía cạnh nào đi chăng nữa.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận