Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Moulin De Gassac Pinot Noir
Nhiều khách hàng khi lựa chọn rượu đã đánh giá đây là chai rượu vang có chất lượng tuyệt vời và một mức giá thành hợp lý phù hợp với thu nhập của đông đảo khách hàng. Hương vị của rượu là sự kết hợp của những trái nho chín mọng hòa quyện cùng nhiều loại quả chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, dâu đen; đặc biệt sự xuất hiện của nhiều loại nguyên liệu cao cấp được tuyển chọn một cách kỹ càng như khói, nấm, vani, gỗ sồi, tuyết tùng, đinh hương, socola, cà phê, vani, bơ, thuốc lá, caramel, mocha làm cho vị rượu trở nên tròn trịa, tươi ngon, sóng sánh, hấp dẫn hơn. Nồng độ cồn của rượu ở mức nhẹ nhàng, êm ái, cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng sẽ đem đến những giây phút thư giãn cho bạn và gia đình.
Rượu sở hữu một lớp áo choàng màu đỏ ruby ấn tượng đã mang đến cái nhìn thiện cảm với khách hàng ngay từ lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường. Rượu trưởng thành trong những chiếc thùng gỗ sồi sau khi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa sau nhiều tháng trước khi chúng được kiểm định chất lượng và đem đi đóng chai, tiêu thụ. Thưởng thức rượu một cách thường xuyên sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, cường tráng, ngăn ngừa một số bệnh về tim mạch, làm đẹp da.
Rượu sẽ phát huy hết sự tươi ngon nếu như được ướp lạnh và thưởng thức cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ, phô mai, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C.