Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Moulin De Gassac Guilhem
Đặc điểm nổi bật của chai rượu vang đỏ phổ biến này đó chính là gam màu đỏ ruby đậm ấn tượng, cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ vì thế chúng được các chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá là đồ uống thích hợp sử dụng với nhiều thành phần khách hàng kể cả phụ nữ và người già. Khui nắp chai và thưởng thức những ly rượu đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được vị chua thanh và chát nhẹ đặc trưng của nho hòa quyện cùng vị ngọt ngào của một số loại quả mọng như ô liu, cassis, mận, mâm xôi, anh đào, việt quất để rồi lắng đọng trong sự sóng sánh, cay nồng của một số nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như gỗ sồi, vani, ca cao.
Những chiếc thùng gỗ sồi là một vật dụng hết sức quan trọng được sử dụng để phục vụ quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa của dịch nho sau khi ekip sản xuất đã thực hiện nhiều công đoạn. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó đem vận chuyển về nhà máy để phân loại, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch rồi thực hiện quá trình ngâm ủ, lên men sau nhiều tháng trước khi đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Thưởng thức rượu khi được ướp lạnh trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng sẽ giúp bữa tiệc trở nên hoàn hảo hơn.