Rượu Vang Mythic Barrel Malbec

Argnetina nổi tiếng trên thế giới với rất nhiều những sản phẩm rượu vang khác nhau. Những đứa con tinh thần ra đời từ vùng làm rượu Mendoza của đất nước Argentina không ngừng tỏa sáng trên thị trường. Những gì có trong tính cách của rượu vang nước họ xuất phát từ đôi bàn tay khéo léo của những người thợ làm nghề sản xuất rượu vang. Sản phẩm Rượu Vang Mythic Barrel Malbec sẽ là một minh chứng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

2.800.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGVH1-2800
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Mythic Barrel Malbec

Nếu có cơ hội được thưởng thức chai rượu vang Mythic Barrel Malbec có lẽ không còn điều gì có thể tuyệt vời hơn nữa. Những ký ức dành cho chai rượu vang làm nên một ghi chú sâu sắc trong lòng người thưởng thức. Rượu được trưởng thành hoàn toàn từ 100% giống nho Malbec, khi thưởng thức vang còn làm nên sự trải nghiệm của hương vị rất nhiều những trái cây khác nữa ghi chú đan xen. Rượu có màu đỏ thẫm với hương vị trái cây đỏ tươi mát, mùi mận khô hòa với tổ hợp hương thuốc lá và mùi gia vị của thùng gỗ sồi. Dòng rượu thể hiện sự đậm đà và kết cấu  vang tuyệt  vời, có  vị tannin  mềm  mượt  và độ acid cân đối, tạo ra một dư vị lắng đọng và dai dẳng.

Đã từng làm sôi động trên thị trường, chỉ cần có cơ hội được thưởng thức với chai rượu vang chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy yêu mến vang một cách vô điều kiện. Làm thế nào để thưởng thức chai rượu vang này được hoàn hảo nhất? Đây là câu hỏi mà rất nhiều thực khách quan tâm. Có lẽ sản phẩm rượu vang này sẽ mang đến một bản tình ca đẹp dịu dàng biết mấy khi chúng được thưởng thức cùng với một số món ăn như bò bít tết, sốt vang, rượu mận hay thịt cừu. Những món ăn như sườn ướp gia vị nướng, các món nướng BBQ cũng là gợi ý tuyệt vời cho khách hàng lựa chọn thưởng thức cùng với rượu.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận