Rượu Vang Mythic Moutain Malbec

Vấn vương trong từng hương vị rượu, sản phẩm Rượu Vang Mythic Moutain Malbec như có khả năng mở lối trái tim những khách hàng thưởng thức. Đã bao giờ bạn có cơ hội được nếm thử chai rượu vang này chưa? Và điều gì khiến cho quý khách hàng cảm thấy yêu thương rượu vang vô điều kiện? Chúng ta hãy cùng nhau cảm nhận về sản phẩm rượu vang này các bạn nhé.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

450.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGVH9-450
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Mythic Moutain Malbec

Argentina tự bao giờ đi vào lòng người thưởng thức rượu vang trên thế giới là một đất nước với rất nhiều những siêu phẩm rượu vang sáng giá khác nhau. Chai rượu vang này là một đứa con tinh thần ra đời từ đất nước họ. Những gì thuộc về tính cách của sản phẩm rượu vang dường như cũng nhẹ nhàng như chính con người Argentina vậy đó. Được trưởng thành hoàn toàn từ 100% giống nho Malbec, chai rượu vang làm nên sự hội tụ của nho. Ngoài ra vang còn là sự trải nghiệm đầy ngọt ngào và thú vị đến từ hương vị của nhiều trái cây đan xen ghi chú.

Dòng rượu này khoác trên mình sắc đỏ tím hấp dẫn, nồng độ acid cao, thoảng hương trái cây tươi mát hòa vào hương vị vanilla tinh tế tạo ra mùi vị đậm đà, tạo vị ngọt trong vòm miệng người thưởng rượu, với vị tannin thấp và dư vị lắng đọng kéo dài.

Cần đảm bảo có nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng để cho chai rượu được phát huy trọn vẹn hơn hương vị có trong chúng. Chai rượu vang này trở nên hấp dẫn biết mấy trong hương vị của rượu khi chúng được thưởng thức cùng với một số món ăn như bít tết, sốt vang, rượu mận hay sườn ướp gia vị nướng các loại trong điều kiện nhiệt độ trung bình vừa phải 16-18 độ. Vang là tiếng nói chung của thiên nhiên Argentina tươi đẹp rạng ngời hung vĩ. Rượu để lại kết thúc sâu sắc trong lòng những khách hàng thưởng thức rượu.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận