Rượu Vang Nardelli Muretto Primitivo

Nhắc tới đất nước Ý người tiêu dùng thường nhắc tới một quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang vô cùng phát triển, họ không chỉ đóng góp cho thị trường rượu vang những sản phẩm rượu bình dân mà còn làm đa dạng thêm bộ sưu tập những chai rượu vang cao cấp bằng rất nhiều sản phẩm ấn tượng. Một trong số đó phải kể đến chai Rượu Vang Nardelli Muretto Primitivo.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.800.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGYV-1800
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Nardelli Muretto Primitivo

Điểm nhấn đầu tiên khi xuất hiện lần đầu tiên vô cùng quan trọng vì thế các nhà làm vang đã quyết định lựa chọn gam màu đỏ ruby rực rỡ, quyến rũ để rượu có thể chinh phục khách hàng. Đúng vậy nhờ sự lựa chọn đúng đắn cùng với tâm huyết trong nghề rượu đã được công chúng đón nhận một cách nồng nhiệt nhất. Họ thường xuyên lựa chọn rượu cho những bữa ăn gia đình hoặc những bữa tiệc sang trọng. Khui nắp chai rượu và thưởng thức hương vị quý vị sẽ cảm nhận rõ rệt vị chua thanh và chát nhẹ đặc trưng của nho, vị ngọt ngào của quả chín cùng vô số loại nguyên liệu cao cấp khác như vani, gỗ sồi, socola, cà phê, thuốc lá, xì gà, ca cao vì thế tạo nên sức sống mạnh mẽ cho rượu.

Lưu ý quý vị khi thưởng thức loại rượu này quý vị nên thưởng thức từ từ để có thể làm quen với vị và nồng độ cồn khá mạnh mẽ của chúng để tránh gây sốc. Trước khi xuất hiện trên thị trường rượu đã phải trải qua quá trình sản xuất hết sức phức tạp. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó được vận chuyển về nhà máy để sơ chế, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền ép lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian tối thiểu là 12 tháng, cuối cùng rượu được đem đi đóng chai và xuất khẩu.

Rượu thích hợp sử dụng cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt nai, thịt hươu, thịt bò, thịt bê, thịt gia cầm với nhiệt độ phục vụ lý tưởng tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận