Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Nardelli Muretto Primitivo
Điểm nhấn đầu tiên khi xuất hiện lần đầu tiên vô cùng quan trọng vì thế các nhà làm vang đã quyết định lựa chọn gam màu đỏ ruby rực rỡ, quyến rũ để rượu có thể chinh phục khách hàng. Đúng vậy nhờ sự lựa chọn đúng đắn cùng với tâm huyết trong nghề rượu đã được công chúng đón nhận một cách nồng nhiệt nhất. Họ thường xuyên lựa chọn rượu cho những bữa ăn gia đình hoặc những bữa tiệc sang trọng. Khui nắp chai rượu và thưởng thức hương vị quý vị sẽ cảm nhận rõ rệt vị chua thanh và chát nhẹ đặc trưng của nho, vị ngọt ngào của quả chín cùng vô số loại nguyên liệu cao cấp khác như vani, gỗ sồi, socola, cà phê, thuốc lá, xì gà, ca cao vì thế tạo nên sức sống mạnh mẽ cho rượu.
Lưu ý quý vị khi thưởng thức loại rượu này quý vị nên thưởng thức từ từ để có thể làm quen với vị và nồng độ cồn khá mạnh mẽ của chúng để tránh gây sốc. Trước khi xuất hiện trên thị trường rượu đã phải trải qua quá trình sản xuất hết sức phức tạp. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó được vận chuyển về nhà máy để sơ chế, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền ép lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian tối thiểu là 12 tháng, cuối cùng rượu được đem đi đóng chai và xuất khẩu.
Rượu thích hợp sử dụng cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt nai, thịt hươu, thịt bò, thịt bê, thịt gia cầm với nhiệt độ phục vụ lý tưởng tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C.