Rượu Vang Nebbia 22 Meses

Tây Ban Nha luôn làm nên những bất ngờ cho hệ thống rượu vang thế giới với rất nhiều những sản phẩm rượu vang sáng giá của họ. Chai rượu vang Nebbia 22 Meses được biết đến là một trong số những dòng vang đỏ nổi tiếng đến từ đất nước này. Nổi bật trong tính cách trẻ trung sôi động, rượu vang chắc chắn không bao giờ làm cho người dùng cảm thấy không hài lòng về chúng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

2.500.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGWPL1-2500
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Nebbia 22 Meses

Tự hào là thương hiệu sản xuất rượu vang nổi tiếng của Tây Ban Nha, nhà sản xuất Nebbia mang đến cho hệ thống rượu vang của quốc gia này rất nhiều những siêu phẩm rượu vang cực kỳ sáng giá. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Nằm trong phân khúc những sản phẩm rượu vang cao cấp thượng hạng, rượu lọt vào tầm ngắm của rất nhiều khách hàng. Trưởng thành từ một giống nho đỏ duy nhất đó là nho Tempranillo, rượu vang là sự ghi chú đầy đủ hương vị của nho. Ngoài ra trong vòm miệng vang còn bung tỏa hương vị của rất nhiều những trái cây khác nữa ghi chú đan xen lẫn lộn. Sự nổi bật của hương vị rượu vang còn ghi chú của hương thơm tuyết tùng, anh đào và việt quất. Cấu trúc vang cân bằng 14.5% kèm theo đó là nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa đủ có lẽ đây cũng là yếu tố để dẫn dắt vang mang đến trải nghiệm thú vị đối với người dùng.

Nghệ thuật thưởng thức rượu vang sẽ phát huy tối đa hương vị có trong rượu khi bạn dùng vang kèm theo các món ăn như thịt bò bít tết, sốt vang, thịt cừu nướng hay thịt lợn nướng trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ. Lưu ý cần có động tác lắc nhẹ chai rượu vang để hương vị rượu được hòa quện hơn nữa trước khi mang chúng ra thưởng thức.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận