Rượu Vang Nổ 47 Anno Domini Vini Spumante Rose Bio

Chỉ là những giây phút thoáng qua nhưng khi có cơ hội được trải nghiệm với sản phẩm Rượu Vang Nổ 47 Anno Domini Vini Spumante Rose Bio thì quý khách hàng sẽ không bao giờ quên đi được hương vị có trong rượu. Kể từ giây phút đầu tiên bắt gặp, rượu vang có khả năng thuyết phục lòng người và níu kéo người dùng lại gần hơn nữa với thiên nhiên, đất trời và con người Italia xinh đẹp.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

550.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGLK1-550
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Nổ 47 Anno Domini Vini Spumante Rose Bio

47 Anno Domini tự hào là một thương hiệu sản xuất rượu vang nổi tiếng đến từ đất nước Italia. Có những khoảnh khắc trọn vẹn rất riêng dành cho rượu vang đến từ thương hiệu sản xuất làm cho người dùng yêu thương vang 47 Anno Domini ngay được. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình. Đắm chìm trong bản tình ca hương vị ngọt ngào quyến rũ, chai rượu vang mang đến cho người dùng một phức hợp hương vị khác nhau. Được làm nên từ hai giống nho cơ bản đó là nho Raboso, Pinot Nero, rượu vang hồng quyến rũ người dùng một cách nhanh chóng. Phát ra một tiếng nổ lớn, sản phẩm rượu vang làm nên một bầu không khí khuấy động tràn ngập vui tươi, vang báo hiệu sự thành công vang dội của những bữa tiệc ngay từ giây phút ban đầu khi bật nắp chai rượu vang ra nếm thử.

Có được một chất lượng vang hoàn hảo đến như vậy thì chai rượu vang phải trải qua một quy trình sản xuất hết sức tỉ mẻ và công phu. Người ta hái nho bằng chính đôi bàn tay của những người làm nghề sản xuất rượu. Sau đó nho được sơ chế chọn lọc cẩn thận và ép lấy nước. Tiếp đến phần nước nho được mang đi lên men ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp với thời gian khoảng 6 tháng rồi mang đi đóng chai thành phẩm để tung bán ra bên ngoài thị trường tiêu thụ khắp các nước.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận