Rượu Vang Garbin Vino Rosso

Với mỗi một quốc gia họ đều có những nét đặc trưng riêng. Và đến với Italia người ta có thể cảm nhận được nền văn hóa rượu vang lâu đời vời nhiều thành tựu đáng kể. Một trong số những niềm tự hào của rượu vang Italia đó chính là đứa con tinh thần mang tên Rượu Vang Garbin Vino Rosso. Đẳng cấp và hoàn hảo trong từng hơi thở của rượu, chắc chắn đến với những bữa tiệc sang trọng rượu sẽ làm nên bầu không khí trọn vẹn thêm đầm ấm.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

2.150.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH1-2150
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Garbin Vino Rosso

Anno Domini nổi tiếng là một thương hiệu sản xuất rượu vang lừng danh của Italia. Những đứa con tinh thần của họ mang lại đều có được những vị thế và chỗ đứng nhất định trên thị trường, chai rượu vang này chính là một trong số những siêu phẩm rượu vang như thế.

Hội tụ đầy đủ những tầng lớp hương vị khác nhau, rượu ra đời là thành quả của sự kết hợp hoàn hảo theo tỉ lệ nhất định giữa nhiều giống nho đó là nho Cabernet Sauvignon, Merlot, Refosco, Cabernet Franc. Nổi bật lên trong hương vị của rượu vang còn là sự ghi chú của nhiều hương thơm trái cây chín đỏ ngọt ngào sâu sắc. Hương vị của mận chín, dâu tây, đinh hương và tuyết tùng đã thêm phần làm phong phú hương vị rượu.

Màu đỏ ruby tươi tắn làm nên một diện mạo bên ngoài ấn tượng bắt mắt, chai rượu vang thu hút sự chú ý của bất cứ ai khi nhìn vào ngay từ lần đầu tiên bắt gặp.

Cấu trúc vang tương đối cân bằng, săn chắc. Nồng độ cồn 15% sẽ làm nên sự phong phú mượt mà của lượng tanin bên trong rượu.

Sự lựa chọn những ẩm thực nổi bật như các món nướng BBQ, thịt bò bít tết, bò hấp, hay các món bò sốt vang sẽ là một gợi ý hoàn hảo phù hợp cho khách hàng thưởng thức kèm cùng với rượu.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận