Rượu Vang Nổ Banfi Vigne Regali Pinot Brut

Rượu Vang Nổ Banfi Vigne Regali Pinot Brut là chai rượu vang nổ nổi tiếng của Ý được sử dụng tại khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ, được người tiêu dùng và các chuyên gia đánh giá cao nhờ chất lượng hoàn hảo và hương vị đậm đà, tươi ngon, hợp với khẩu vị của đông đảo khách hàng. Rượu là một sự lựa chọn hàng đầu dành cho những bữa tiệc sang trọng như tiệc sinh nhật, tiệc cưới hỏi, tiệc chiêu đãi đối tác, khách hàng quan trọng, tiệc tân gia, đầy tháng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGPV-0157
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Nổ Banfi Vigne Regali Pinot Brut

Bất cứ một khách hàng nào trước khi sở hữu chai rượu vang nổ đặc biệt này đều quan tâm đến nguồn gốc xuất xứ, giá thành và hương vị của chúng. Sử dụng nguồn nguyên liệu chính là một hỗn hợp nhiều loại nho nổi tiếng là Chardonnay, Pinot Noir, Pinot Meunier, Pinot Nero rượu đã mang đến cảm nhận về một vị chua thanh và chát nhẹ đặc trưng của những giống nho kết hợp với sự ngọt ngào của một số loại trái cây nhiệt đới như cam, chanh, bưởi, táo hòa quyện cùng một số nguyên liệu cao cấp được tuyển chọn kỹ càng như vani, hương hoa, khoáng chất, mật ong, khói tạo nên sự đa dạng, tươi ngon, đậm đà hơn cho rượu.

Chỉ sở hữu mức nồng độ cồn là 11,5 %, cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng vì thế rượu được đánh giá là đồ uống cho người tiêu dùng cảm giác nhẹ nhàng, êm ái, dễ thưởng thức. Lộng lẫy với gam màu vàng rơm nổi bật cùng tiếng nổ nhẹ và lớp bọt trắng xóa phủ kín miệng chai đã mang đến ấn tượng ban đầu rất tốt đẹp với người tiêu dùng. Để tạo nên sự khác biệt này là do trong quá trình sản xuất rượu được bổ sung thêm một lượng nấm men chuyên dụng cùng khí CO2 vừa đủ.

Quý vị nên thưởng thức loại vang nổ này khi đã được ướp lạnh trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh và sau đó kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ hải sản, động vật có vỏ, các món ăn khai vị, món ăn nhẹ với nhiệt độ phục vụ tốt nhất là 12 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận