Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Nổ Caravaggio Lambrusco Emilia Amabile Bianco
Để có thể tạo nên những chai rượu vang nổ này ngoài quy trình sản xuất thông thường như những chai rượu vang trắng và đỏ rượu còn phải trải qua một quy trình sản xuất với hai lần lên men, lần thứ hai lên men, ngâm ủ chúng được bổ sung thêm một lượng nấm men cũng như khí CO2 nhằm tạo nên những tiếng nổ nhẹ và lớp bọt trắng xóa khi quý vị rót rượu. Khi thưởng thức quý khách hàng sẽ cảm nhận được những bong bóng nhỏ này tan chảy trong miệng tạo nên sự khoái lạc, thư giãn sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng cho khách hàng.
Rượu sở hữu gam màu vàng nhạt ấn tượng, cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit nhẹ nhàng, ngoài ra mức nồng độ cồn chỉ là 8 % cho thấy đây là đồ uống thích hợp sử dụng với nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và người già. Hương vị của rượu là sự kết hợp hoàn hảo của nho cùng một số loại trái cây tươi như cam, quýt, lê, bưởi, chanh, táo xanh hòa quyện cùng một số nguyên liệu chọn lọc cao cấp như hương hoa, thảo mộc, cam thảo, gia vị cay tạo nên chất lượng tròn trịa, độc đáo, thơm ngon không giống với bất cứ một dòng vang nào xuất hiện trên thị trường.
Rượu sẽ ngon hơn khi được thưởng thức lạnh vì thế quý vị nên ướp chai vang trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút sau đó kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt gia cầm và các món ăn khai vị với nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức dao động từ 12 – 14 độ C.