Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Nổ Cuvee Deor The Gold Collection Gold
Hương vị của chai rượu vang này chính là một trong những yếu tố quyết định đến lượng khách hàng sở hữu và trải nghiệm loại vang nổ đặc biệt này. Ngoài nguồn nguyên liệu chính là hai loại nho nổi tiếng là Garganega, Moscato rượu còn được bổ sung thêm hương vị của một số loại quả tươi như cam, quýt, bưởi, chanh, lê vàng, táo xanh, quả đào hòa quyện cùng hương hoa thơm mát, vani, thảo mộc, cam thảo, gia vị tạo độ chua và cay nhè nhẹ. Hiếm có một loại đồ uống nào mà khi thưởng thức quý khách hàng lại trải qua nhiều xúc cảm như loại vang nổ này. Bên cạnh vị chua thanh và chát nhẹ đặc trưng của nho, tiếp đến là vị cay nhẹ của gia vị và cuối cùng và vị ngọt ngào, sóng sánh của quả tươi.
Rượu sở hữu thiết kế sang trọng với gam màu vàng rực rỡ, ấn tượng; nồng độ cồn của rượu nhẹ nhàng, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu. Khi mở nắp chai rượu và rót ra ly quý khách hàng sẽ nhận thấy một tiếng nổ nhẹ và một lớp bọt trắng xóa phủ quanh miệng ly. Có được điều đặc biệt này là do trong quá trình sản xuất rượu đã phải trải qua hai lần lên men, tại lần lên men thứ hai chúng được bổ sung thêm một lượng nấm men và khí carbonat.
Bảo quản rượu nơi khô ráo, thoáng mát; tránh những môi trường có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp quý vị nhé. Món ăn mà quý vị nên kết hợp khi thưởng thức rượu là các món ăn khai vị, động vật có vỏ, bánh ngọt, hoa quả tươi.