Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Nổ D’Arenberg Pollyanna Polly
Điểm đặc biệt của những chai rượu vang nổ so với những chai rượu vang thông thường đó chính là tiếng nổ nhẹ khi mở nắp chai và lớp bọt phủ trắng miệng ly khi quý vị rót rượu ra ly. Có được điểm nhấn này là do trong quá trình sản xuất rượu được bổ sung thêm một lượng nấm men chuyên dụng kết hợp cùng khí CO2. Những trái nho vẫn là nguồn nguyên liệu chủ đạo phục vụ cho quá trình sản xuất. Có đến 3 loại nho được nhà sản xuất lựa chọn để phục vụ quá trình sản xuất. Nho được nghiền nát lấy dịch rồi sau đó thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa.
Xuất hiện trên thị trường với lớp áo choàng màu vàng rơm ấn tượng rượu đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng. Nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái, dư vị bền lâu, hậu vị dai dẳng vì thế rượu trở nên dễ thưởng thức hơn, đưa quý vị vào cơn mê đắm, thích thú sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Sau nhiều năm xuất hiện trên thị trường rượu đã có được một chỗ đứng vững chắc trong lòng của nhiều thực khách chuộng vang trên toàn thế giới.
Những món ăn nhẹ, món khai vị, hải sản, bánh ngọt, bánh kem chính là những gợi ý mà nhà sản xuất dành cho người tiêu dùng để có thể sở hữu một bữa tiệc thành công nhất, các thành viên của bữa tiệc cảm thấy hài lòng nhất.