Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Nổ Domaine Ste Michelle Brut Rose
Hương vị và quy trình sản xuất của chai vang nổ này chính là yếu tố nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người tiêu dùng. Nho sau khi được hái thủ công bằng tay sẽ được xếp ngay ngắn vào thùng và vận chuyển về nhà máy để thực hiện quá trình phân loại, chỉ những trái nho đảm bảo chất lượng mới được sử dụng để phục vụ quá trình sản xuất. Rượu trải qua hai quá trình lên men; lần thứ nhất thực hiện quy trình sản xuất như các loại vang thông thường; tại lần thứ hai quá trình lên men được bổ sung thêm một lượng nhỏ nấm men và khí Carbonat để tạo nên tiếng nổ nhẹ và lớp bọt trắng xóa phủ quanh miệng ly khi quý vị rót rượu.
Sở hữu mức nồng độ cồn khá nhẹ nhàng chỉ ở mức 12 %; cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng và axit nhẹ dịu là những ưu điểm vượt trội của loại đồ uống này. Hương vị của chúng là sự kết hợp của 3 loại nho cùng nhiều loại trái cây nhiệt đới tươi tắn như quả táo xanh, quả dưa, quả đào, quả cam, quýt, quả lê, quả hạch, chanh, bưởi; đặc biệt việc bổ sung thêm một số loại nguyên liệu cao cấp như cây phỉ, hạnh nhân, bánh quy làm cho chất lượng của rượu trở nên tươi ngon, tròn trịa hơn.
Các món ăn khai vị, động vật có vỏ, hải sản sẽ giúp hương vị của rượu trở nên chuẩn vị, tròn trịa, thơm ngon, hấp dẫn hơn. Khi thưởng thức quý vị nên ướp chai vang trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút để chúng có thể đạt được độ tươi ngon hơn, độc đáo hơn.