Rượu Vang Nổ Freixenet Ice

Đến với hệ thống rượu vang thế giới, sản phẩm Rượu Vang Nổ Freixenet Ice đến từ đất nước Tây Ban Nha có được những cảm nhận rất riêng tinh tế và mộc mạc. Sự có mặt trong của sản phẩm rượu vang sẽ làm nên sự thành công trong những bữa tiệc đầy lưu luyến nhẹ nhàng. Đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội để được trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu vang này các bạn nhé.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

560.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH1-616
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Nổ Freixenet Ice

Tây Ban Nha chẳng hề chịu thua kém gì so với nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới về lĩnh vực sản xuất rượu vang. Có những đặc trưng rất riêng trong tính cách của mình, sản phẩm rượu vang của Tây Ban Nha lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng dùng vang trên thế giới. Chai rượu vang này là một gương mặt trẻ trung tiêu biểu của hệ thống rượu vang Tây Ban Nha lừng danh trên thị trường.

Được trưởng thành từ sự kết hợp hoàn hảo của nhiều giống nho trắng khác nhau, sản phẩm rượu vang tạo nên từ hương vị tổng hòa của những loài nho như Chardonnay, Macabeo, Xarel- lo, Parellada. Những ấn tượng dành cho chai rượu vang không chỉ dừng lại ở đó mà chúng còn bắt nguồn từ hương vị kế tiếp đan xen nhau của nhiều trái cây khác ghi chú lẫn lộn.

Có những cung bậc cảm xúc nhất định nhẹ nhàng, rượu vang không bao giờ làm cho người dùng thất vọng. Sở hữu nồng độ cồn 11.5%, sản phẩm rượu phù hợp với nhiều người thưởng thức khác nhau. Ngay cả chị em phụ nữ cũng có thể thưởng thức được sản phẩm rượu vang này mà không sợ bị say bởi nồng độ cồn có trong rượu.

Một chai rượu vang trắng chúng sẽ tươi ngon và hoàn hảo hơn khi khách hàng thưởng thức rượu kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt trắng. Thịt gà, thịt ếch, tôm, cua biển luôn là những gợi ý tuyệt vời dành cho chai rượu vang này.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận