Rượu Vang Nổ Freixenet Ice Rose

Bên cạnh những sản phẩm rươu vang trắng hay vang đỏ thì vang hồng Tây Ban Nha không ngừng nổi tiếng trên thị trường. Chai Rượu Vang Nổ Freixenet Ice Rose là một trong số những gương mặt điển hình tiêu biểu nhất đến từ nhà làm rượu Freixenet nước Tây Ban Nha. Đối với những bữa tiệc vui, sự có mặt của sản phẩm rượu vang chắc chắn sẽ làm nên những ký ức ngọt ngào trọn vẹn chẳng bao giờ có thể quên đi được.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

800.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH3-800
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Nổ Freixenet Ice Rose

Nhẹ nhàng và quyến rũ là những gì khách hàng sẽ cảm nhận được trong sản phẩm rượu vang hồng này. Chưa từng làm cho khách hàng cảm thấy không hài lòng, ngay từ lần đầu tiên ra mắt thị trường, sản phẩm rượu vang đã có được khả năng chinh phục một cách mạnh mẽ. Nhìn từ bên ngoài vào trong, chai rượu vang sở hữu được một diện mạo bên ngoài cực kỳ bắt mắt. Khi nếm thử bạn sẽ cảm nhận được sự trọn vẹn trong hương vị của rượu. Những ký ức ngọt ngào đầy lưu luyến dành cho chai rượu vang bắt nguồn từ hương vị của những trái nho Pinot Noir, Garnacha, Chardonnay, Grenache đan xen lẫn lộn. Ngoài ra rượu vang còn toát lên hương vị của nhiều trái cây khác nữa đan xen. Sự ghi chú của hương vị dâu rừng, táo xanh, việt quất luôn làm nên những ký ức trọn vẹn ngọt ngào dành cho sản phẩm rượu vang này.

Kết thúc bởi nồng độ cồn nhẹ nhàng 12%, sản phẩm rượu vang mềm mại trong tính cách của rượu. Hơn thế nữa chai rượu vang làm nên một lượng tanin phong phú bên trong. Không ngừng tỏa sáng trên thị trường, rượu có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ và lọt vào tầm ngắm của vô vàn khách hàng dùng vang trên thế giới. Có mức giá rất phải chăng, rượu phù hợp dành cho những bữa tiệc có đông người tham dự.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận