Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Nổ Gerard Bertrand Cremant De Limoux
Languedoc-Roussillon nơi kiến tạo nên biết bao những kiệt tác nghệ thuật khác nhau. Không chỉ có những dòng vang đỏ, vang trắng mà những tác phẩm rượu vang nổ đến từ vùng sản xuất này không ngừng khẳng định mình trên thị trường. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Được kết hợp một cách hoàn hảo từ những trái nho khác nhau đó là nho Chenin Blanc – Chardonnay – Mauzac..người ta biết đến hương vị của rượu vang như một bó hoa phức hợp với hương thơm vô cùng quyến rũ và lâu dài. Bên cạnh dư vị của những trái cây đỏ như dâu tây, mâm xôi, tuyết tùng hay thảo mộc thì chính nồng độ cồn hết sức nhẹ nhàng đã tạo nên một cấu trúc mềm mại trong vòm miệng. Hứa hẹn mang đến những cảm nhận hoàn hảo và tuyệt vời, chai rượu vang làm nên những cung bậc cảm xúc vô cùng phong phú. Để thưởng thức rượu vang được ngon nhất thì việc dùng vang như thế nào cho đúng cách rất cần được chú ý. Chai rượu vang sẽ hoàn hảo hơn rất nhiều khi chúng được thưởng thức như một món ăn tinh thần đặc biệt ở điều kiện nhiệt độ vừa phải 10 độ C. Đặc biệt bạn nên kết hợp thưởng thức rượu vang kèm theo một số món ưn như các món cá hun khói, các món ăn mặn hoặc có chút vị hơi cay cay hoặc cũng có thể là những món hoa quả tráng miệng.