Rượu Vang Nổ Marengo Extra Brut Chardonnay

Bên cạnh những quốc gia như Pháp, Mỹ, Tây Ban Nha thường cho ra đời những sản phẩm rượu vang nổ có chất lượng, đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của khách hàng trên toàn thế giới thì có một quốc gia vẫn âm thầm đóng góp số lượng lớn những dòng vang này cho thị trường thế giới đó là Ukraine. Điển hình trong số này phải kể đến chai Rượu Vang Nổ Marengo Extra Brut Chardonnay.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

140.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTH2-140
Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Nổ Marengo Extra Brut Chardonnay

Sử dụng nguồn nguyên liệu chính là giống nho trắng Chardonnay, nhà sản xuất đã vô cùng tinh tế khi lựa chọn nguyên liệu đầu vào cho dòng vang này bởi đây là giống nho nổi tiếng thế giới với nhiều đặc tính thích hợp cho quá trình sản xuất rượu vang. Nho được thu hoạch vào sáng sớm để lưu lại những gì tươi ngon nhất, sau đó chúng được phân loại và bỏ cuống để thực hiện quá trình lên men, trong quá trình này sẽ được bổ sung thêm một lượng nấm men để tạo bọt cũng như tạo khi CO2 để tạo ra tiếng nổ khi chúng ta mở nắp chai. Khi được kiểm định chất lượng nếu đảm bảo chúng mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Rượu có cấu trúc ổn định, tanin cân bằng, nồng độ cồn khá nhẹ nhàng, hậu vị bền lâu, axit tự nhiên; khoác lên mình một bộ áo choàng màu trắng ánh vàng vô cùng quyến rũ rượu đã nhanh chóng chinh phục người tiêu dùng ngay từ lần xuất hiện đầu tiên. Hương vị của rượu là sự hòa quyện của nho cùng một số loại trái cây và nguyên liệu cao cấp như lê, táo, hương hoa thơm mang đến một hỗn hợp có vị thơm, vị ngọt, vị chua thanh khiến cho những ai có cơ hội tiếp cận đều không thể cưỡng lại vị ngon do rượu đem lại.

Rượu thích hợp sử dụng trong môi trường có nhiệt độ lý tưởng từ 7 – 9 độ C và kết hợp tốt hất cùng với những món ăn từ hải sản, động vật có vỏ, thịt nạc, thịt muối, mì Ý.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận