Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Nổ Mionetto Prosecco Rosé
Glera, Pinot Nero là hai giống nho cơ bản được nhiều khách hàng lựa chọn để làm nguyên liệu cơ bản sản xuất rượu vang. Chai rượu vang này quả thực nằm trong số đó. Tuy chỉ là một dòng vang nổ đại trà bình dân nhưng có lẽ sự ghi chú có trong hương vị của sản phẩm rượu vang thì không hề bình dân một chút nào. Kế thừa một cách đầy đủ từ hương vị của hai giống nho, sản phẩm rượu vang lan tỏa hương thơm của nho rồi còn có sự đan xen ghi chú bởi hương vị của táo xanh, chanh dây, xoài, bưởi hay dứa. Từng dòng cảm xúc khác nhau như ùa về trong khoang miệng để khách hàng cảm thấy ấn tượng đối với sản phẩm rượu vang nhiều hơn. Cứ mỗi lần nếm thử, vang như biết cách chiều lòng người và ghi điểm trong lòng thực khách ở cả hình thức bên ngoài lẫn chất lượng bên trong sản phẩm rượu vang. Cần đảm bảo có nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng để cho chai rượu vang được phát huy một cách tối đa hương vị có bên trong rượu. Vang sẽ ngon hơn rất nhiều khi khách hàng kết hợp chúng với các món ăn cơ bản đó là hải sản và thịt trắng trong điều kiện nhiệt độ dùng rượu từ 8-10 độ. Đứa con tinh thần làm nên một kết thúc trọn vẹn của rượu vang Ý dành cho những bữa tiệc vui.