Rượu Vang Nổ Montes Sparkling Angel

Đối với những bữa tiệc liên hoan chúc mừng, tiệc khai trương hay tiệc cưới người ta thường lựa chọn những chai vang nổ. Phải chăng rượu vang nổ là tượng trưng báo hiệu cho khởi đầu thành công rực rỡ hơn. Chai Rượu Vang Nổ Montes Sparkling Angel trở thành một gợi ý tuyệt vời cho khách hàng lựa chọn để thưởng thức trong những bữa tiệc. Hãy thưởng thức để chúng ta cùng nhau cảm nhận về sự độc đáo mới mẻ có trong cá tính của sản phẩm rượu vang này nhé.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

715.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMT-715
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Nổ Montes Sparkling Angel

Được biết đến là một dòng vang nổ phổ biến nhất đến từ thương hiệu sản xuất rượu vang Montes của đất nước Chile, chai rượu vang này không ngừng tỏa sáng trên thị trường và chúng trở thành sự lựa chọn tối ưu dành cho những bữa tiệc.

Ngay từ khoảnh khắc đầu tiên khi bật nắp chai rượu vang ra, một tiếng nổ lớn phát ra kèm theo đó là những tia sỏi bọt dâng trào như báo hiệu một sự khởi đầu thành công rực rỡ chưa từng có. Từng giọt rượu như ngấm sâu vào bên trong cơ thể với sự ghi chú đầy đủ từ hương vị của những trái nho trắng. Nhà sản xuất đã rất thành công khi lựa chọn hai giống nho trắng cơ bản để tạo nên chai rượu vang này đó là 70% Pinot Noir, 30% Chardonnay. Sự hài hòa theo tỉ lệ kết hợp nhất định của sản phẩm rượu vang sẽ quyết định tính cách của rượu. Vang còn là sự ghi chú đầy đủ hương vị của một số trái cây mùa hè tươi mát như chanh dây, táo xanh, ổi, dứa xoài, cam quýt hay mật ong bạc hà các loại.

Thưởng thức rượu vang rất cần nghệ thuật riêng. Đối với chai rượu vang này thì việc khách hàng lựa chọn những món ăn khai vị nhẹ nhàng, các món như bánh bao nhân tôm, hải sản nướng, cua biển hấp sẽ rất phù hợp góp phần làm cho dư vị vang phong phú hơn.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận