Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Nổ Otello Ceci 1938 Malvasia
Rượu vang Trắng có lẽ luôn là đề tài mà nhiều khách hàng dùng vang trên thế giới hướng đến bình phẩm. Có biết bao những sản phẩm rượu vang trắng khác nhau ra đời từ đất nước này để lại ấn tượng đặc biệt sâu sắc trong lòng khách hàng. Chai Rượu Vang Nổ Otello Ceci 1938 Malvasia quả thực là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Điều gì làm nên tên tuổi của sản phẩm rượu vang. Việc sở hữu một hình thức bên ngoài bắt mắt với màu vàng rơm óng ả, chai rượu vang toát lên thứ ánh màu tượng trưng cho tình yêu và hy vọng không ngừng tỏa sáng. Khi thưởng thức chúng ta còn lần lượt cảm nhận được hương vị của những trái nho trắng như nho Malvasia di Candia và sự đan xen lẫn lộn đến từ hương vị của táo xanh, chanh dây, xoài hay bưởi và dứa. Những gì được thể hiện trong tính cách của phẩm rượu vang là thành quả của sự nỗ lực không ngừng đến từ nhà làm rượu. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn khi chúng ta biết cách kết hợp thưởng thức rượu vang với những món ăn khác nhau đó là hải sản và thịt trắng trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu vang từ 8-10 độ. Chỉ cần một lần được thưởng thức chai rượu vang thôi là một lần chúng ta nhớ mãi về từng khoảnh khắc tuyệt vời có bên trong dư vị của sản phẩm rượu vang ấy.