Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Nổ Tavernello Novebolle Romagna Spumante Rose
Sangiovese, Merlot là hai giống nho khá phổ biến được nhiều nhà sản xuất lựa chọn để làm nên những sản phẩm rượu vang sáng giá. Không chỉ có những chai rượu vang đỏ mà những chai rượu vang hồng cũng có thể được trưởng thành từ hai giống nho này. Chai rượu vang này là một minh chứng. Điều gì tạo nên ấn tượng riêng của sản phẩm rượu vang. Sự trưởng thành từ hai giống nho mang đến cho sản phẩm rượu vang có được ấn tượng ngọt ngào sâu lắng. Thêm vào đó khi thưởng thức vang như tấn công sâu sắc bên trong vòm miệng là bởi vì hương vị của dâu rừng, ớt chuông xanh hay một chút trái cây mùa hè tươi mới. Sự mộc mạc có trong dư vị của rượu vang như một điểm cộng làm cho sản phẩm rượu ghi điểm trong tâm trí của người dùng rượu. Sở hữu một nồng độ cồn hết sức nhẹ nhàng chỉ với 11.5%, vang có được sự phong phú của tanin và sự mượt mà của khoáng chất bên trong đầy đủ. Để cho sản phẩm rượu vang được phát huy tối đa dư vị có trong mình thì khách hàng nên dùng rượu kết hợp với nhiều món ăn khác nhau như hải sản hay các món ăn khai vị. Đừng quên nên dùng vang ở điều kiện nhiệt độ từ 10-12 độ. Có như vậy thì chai rượu vang mới phát huy một cách tối đa dư vị có trong mình và làm hài lòng thực khách. Rượu vang trở thành người bạn tinh thần hoàn hảo đồng hành cùng khách hàng trong những bữa tiệc.