Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Noble Reserva Cabernet Sauvignon
Vallée centrale vốn dĩ được biết đến là một vùng trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời của Chile. Những đứa con cưng ra đời từ vùng làm rượu này không ngừng được khách hàng đánh giá khá cao trên thị trường. Chai rươu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Được làm nên từ những trái nho chín đỏ đó là nho Cabernet Sauvignon, sản phẩm rượu vang ra đời là sự thể hiện đầy đủ từ hương vị của những trái nho này. Ghi chú trong chai rượu vang còn lần lượt là sự thể hiện đến từ hương vị của tuyết tùng, dâu rừng, gỗ sồi hay việt quất. Từng dòng cảm xúc như ùa về trong khoanh miệng để cho khách hàng trở nên yêu mến vang chile nhiều hơn trên thị trường hiện nay. Để phát huy tối đa dư vị có trong chai rượu vang thì khách hàng nên lựa chọn rượu vang kết hợp với những món ăn khác nhau sao cho phù hợp. Gợi ý một số món ăn cơ bản cho khách hàng lựa chọn để thưởng thức cùng với chai rượu vang này đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng ở điều kiện nhiệt độ nhẹ nhàng vừa đỏ từ 16-18 độ. Chai rượu vang một lần nữa khẳng định được sự đẳng cấp của mình trên thị trường để không dòng vang nào có thể so sánh được với chúng.