Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Noble Vines 337 Cabernet Sauvignon
Không phải loại đồ uống nào sau khi thưởng thức chúng ta cũng nhận biết được chúng được tạo nên từ những loại nguyên liệu nào, có những loại nước ngọt không để lại bất cứ một ấn tượng nào với người tiêu dùng, tuy nhiên với loại vang đỏ này quý vị sẽ cảm nhận được hương vị của rất nhiều loại trái cây chín đỏ mọng như nho, mận, anh đào, việt quất, dâu rừng, blackberry, blackcurrant, cassis hòa quyện cùng nhục đậu khấu, vani, thuốc lá, gỗ sồi, xì gà, cam thảo, caramel, ca cao, socola, đinh hương…Nguồn nguyên liệu dồi dào đã góp phần tạo nên chất lượng độc đáo, đa dạng, tươi ngon hơn.
Sở hữu gam màu đỏ ruby vô cùng ấn tượng và sang trọng vì thế rượu đã đánh cắp trái tim và làm ngẩn ngơ biết bao vị khách ngay từ lần đầu tiếp xúc. Cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu là những ưu điểm dễ nhận thấy của chai rượu vang này. Rượu ra đời nhờ vào quá trình sản xuất hết sức phức tạp, từng công đoạn được kiểm soát nhiệt độ nghiêm ngặt, thời gian lên men, ngâm ủ, lão hóa của rượu trong những chiếc thùng gỗ sồi là 8 tháng sau đó chúng tiếp tục được ổn định trong chai một thời gian nữa rồi mới đem đi đóng chai và xuất khẩu. 8 tháng là một khoảng thời gian không hề ngắn để quyết định đến chất lượng cũng như hương vị của chai rượu vang này.
Bảo quản vang nơi khô ráo, thoáng mát; tránh những môi trường có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp quý vị nhé. Món ăn mà quý vị nên kết hợp thưởng thức rượu là những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt nai, thịt hươu, thịt cừu, thịt bò, thịt bê.