Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Obikwa Cabernet Sauvignon
Đến từ thương hiệu Obikwa của đất nước South Africa, người ta không ngừng ngỡ ngàng trước sự phong phú của những chai rượu vang từ nhà sản xuất này. Chai rượu vang này là điển hình tiêu biểu hơn hẳn. Được trưởng thành từ những trái nho chín đỏ duy nhất đó là nho Cabernet Sauvignon, trong dư vị của rượu vang là sự phảng phất đầy đủ đến từ hương vị của chính những trái nho này. Hơn thế nữa khi thưởng thức trong vòm miệng vang còn toát lên sự đan xen lẫn lộn bởi hương vị của tuyết tùng, thảo mộc, anh đào hay việt quất đan xen. Lần đầu tiên ra mắt thị trường màu đỏ ruby bên ngoài chai rượu vang trở thành một trong số những sự lựa chọn tối ưu hoàn hảo hơn hẳn. Để cho chai rượu vang này được phát huy một cách tối đa hương vị có trong rượu thì khách hàng sẽ cần thực hiện dùng vang đúng cách hơn. Nên biết cách phối hợp thưởng thức rượu vang với một số ẩm thực cơ bản đó là thịt đỏ nướng, sườn ướp gia vị nướng, thịt bò hay thịt cừu trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ để cho chai rượu vang được phát huy tối đa hơn nữa hương vị có trong sản phẩm rượu vang. Đừng quên nên có phương pháp lắc nhẹ chai rượu vang trước khi bật nắp sản phẩm rượu vang ra để thưởng thức nhé quý khách hàng. Có như thế rượu vang mới được tỏa sáng đậm đà hơn.