Rượu Vang Odyssey Sauvignon Blanc

Sau những khoảng thời gian căng thẳng, mệt mỏi khi giải quyết công việc của một ngày làm việc bận rộn, quý vị trở về nhà và thưởng thức bữa cơm ấm cúng quây quần bên cạnh người thân yêu. Chúng ta sẽ cảm thấy hài lòng hơn nếu như được thưởng thức những món ăn ngon phù hợp với những loại rượu vang ngoại giá trị. Chúng tôi đem đến cho quý khách hàng một gợi ý về một loại rượu vang ngoại của New Zealand được người tiêu dùng thế giới hết sức yêu mến mang tên Rượu Vang Odyssey Sauvignon Blanc.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

580.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMT-580
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Odyssey Sauvignon Blanc

Ghi điểm ở ngay từ lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường với gam màu vàng ánh xanh lá vô cùng ấn tượng vì thế chúng đã xao xuyến nhiều trái tim chuộng vang trên thị trường. Hương vị của rượu cũng là một yếu tố nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng bởi nếu hương vị phù hợp với khẩu vị người tiêu dùng thì sức mua sẽ cao và ngược lại. Loại vang trắng này có hương vị của nho Sauvignon Blanc hòa quyện cùng một số loại trái cây tươi khác như quả đào, quả táo xanh, quả lê, quả cam, quýt, quả lý gai; phảng phất thêm hương vị của cỏ, hoa trắng vì thế rượu trở nên ngọt ngào, thơm mát, đậm đà hơn.

12,5 % là mức nồng độ cồn được xem là nhẹ nhàng của rượu, tanin cân bằng, hậu vị lắng đọng, lâu bền vì thế khi thưởng thức quý vị sẽ sống trọn cảm xúc với nhiều hương vị khác nhau. Rượu trưởng thành trong những chiếc bồn bằng thép sau khi đã thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa tại đây một thời gian dài, tiếp theo chúng được đem đi đóng chai và ổn định trong hầm chứa khoảng vài tháng rồi mới được xuất khẩu đi tiêu thụ.

Bảo quản rượu ở những môi trường lý tưởng có nhiệt độ không quá cao và cũng không quá thấp sẽ mang lại tuổi thọ, hương vị lâu dài cho chúng. Các món ăn từ hải sản, thịt gia cầm, hoa quả tươi sẽ thúc đẩy hương vị của rượu tươi hơn, hấp dẫn hơn vì thế quý vị nên kết hợp chúng trong một bữa tiệc để đem lại hiệu quả cao nhất nhé.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận