Rượu Vang Oraculo Hammeken

Những kỷ niệm sẽ chẳng bao giờ quên đuợc khi khách hàng đuợc trải nghiệm với sản phẩm Rượu Vang Oraculo Hammeken. Đối với những bữa tiệc, sự có mặt của chai rượu vang sẽ làm thổn thức nên những ký ức đậm sâu trong lòng. Chưa bao giờ làm cho người dùng cảm thấy thất vọng về chúng, rượu vang lọt vào tầm ngắm của vô vàn thực khách trên thế giới hiện nay.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

3.590.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGWPL-4050
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Oraculo Hammeken

Vang đỏ Tây Ban Nha luôn là đề tài mà nhiều khách hàng dùng vang trên thế giới hướng đến. Chai rượu vang này là một ví dụ điển hình. Nằm trong phân khúc những sản phẩm rượu vang cao cấp nhất, rượu vang đỏ lọt vào tầm ngắm của rất nhiều khách hàng đến từ các quốc gia khác nhau. Có lẽ ngay từ lần đầu tiên bắt gặp thì chính hình thức bên ngoài của chai rượu vang cũng đủ sức thuyết phục những ánh mắt nhìn vào chìu mến.

Hiện hữu là một màu đỏ ruby tươi tắn, sản phẩm rượu vang là sự hoà quyện đầy đủ ánh màu của đoá hoa tươi. Hơn thế nữa khi nếm thử chính hương vị của rượu như đủ sức tấn công mạnh mẽ vào vị giác bên trong cơ thể. Người dùng vang như trải nghiệm được từ hương vị của nho Tempranillo, thi thoảng  sẽ là sự ghi chú hương vị của đinh hương, tuyết tùng, dâu tây và mận chín. Đan xen trong rượu còn là sự tròn trịa của lượng tanin mượt mà phong phú bên trong và cấu trúc vang cân bằng mềm mại bởi nồng độ cồn 14.5%.

Một chai rượu vang cao cấp sáng giá vừa hoàn hảo ở chất lượng bên trong vừa bắt mắt ở hình thức bên ngoài thì quả thực không có lý do gì mà người dùng từ chối thưởng thức rượu. Trong những giỏ quà biếu tặng cuối năm, sự có mặt của chai rượu vang sẽ góp phần làm cho giỏ quà ấy thêm phần sang trọng và giá trị biết mấy.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận