Rượu Vang Orby Alicante Bouschet

Pháp chẳng bao giờ chịu thua kém gì so với những quốc gia khác nhau trên thế giới về lĩnh vực sản xuất rượu vang. Bằng chứng cho thấy những sản phẩm rượu vang của Pháp có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường. Chai Rượu Vang Orby Alicante Bouschet là một gương mặt điển hình tiêu biểu. Đến với sản phẩm rượu vang bạn như được hào mình vào một bầu trời đầy thương nhớ của vùng Bordeaux Superier nước Pháp thơ mộng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

550.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTH-550
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Orby Alicante Bouschet

Không chỉ có những chai rượu vang cao cấp thượng hạng mới có khả năng chinh phục thực khách. Đến với những chai rượu vang đại trà bình dân của Pháp nói chung, người dùng không ngừng thổn thức về sự quá hoàn hảo có trong tính cách của sản phẩm rượu vang ấy. Chai rượu vang này là một ví dụ điển hình. Tự hào mang tên thương hiệu Orby, dòng vang đỏ có được cá tính rất trẻ trung và mới mẻ. Chưa từng thua kém gì so với nhiều sản phẩm rượu vang đến từ những thương hiệu khau, rượu vang luôn khẳng định được tên tuổi của nhà làm rượu cũng như lọt vào tầm ngắm của đa số khách hàng dùng vang trên thế giới hiện nay.

Nổi bật hơn hẳn là một diện mạo bên ngoài bắt mắt, chai rượu vang hé mở ra một khung cảnh rạo rực của một cánh đồng hoa ngát hương. Rượu quyến rũ người dùng ngay ở hình thức bên ngoài. Đặc biệt thưởng thức rượu vang thì sự thổn thức ấy lại càng bùng nổ. Rượu toát lên một phức hợp hương vị phong phú đậm đà khác nhau. Người dùng vang có thể cảm nhận được một cách rõ nét nhất hương vị của nho Alicante Bouschet. Thi thoảng đan xen trong chúng còn có hương vị của anh đào, đinh hương, tuyết tùng hay bạch đậu khấu. Kết thúc bởi dư vị vang cân bằng nhẹ nhàng và cấu trúc vang mềm mại, có lẽ rượu làm nên ấn tượng riêng cho vang Pháp đến ngỡ ngàng.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận