Rượu Vang Orby Cabernet Sauvignon – Syrah

Yêu thương rượu vang Pháp là yêu thương chính đất nước và con người của họ. Chai Rượu Vang Orby Cabernet Sauvignon – Syrah tự bao giờ lọt vào tầm ngắm của vô vàn khách hàng và trở thành một siêu phẩm rượu vang sáng giá nhất trên thị trường hiện nay. Luôn làm nên những ký ức trọn vẹn rất riêng, sản phẩm rượu vang hội tụ đầy đủ dư vị có trong rượu để lại một kết thúc lâu dài và sâu sắc nhất.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

550.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTH2-550
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Orby Cabernet Sauvignon – Syrah

Orby Cabernet Sauvignon – Syrah không bao giờ chịu thua kém gì so với rất nhiều những sản phẩm rượu vang danh giá khác nhau trên thị trường. Được biết đến là một gương mặt điển hình tiêu biểu nhất trong số những chai vang đỏ Pháp trên thị trường hiện nay, sản phẩm rượu vang bởi vì thế chúng trở thành sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời dành cho tất cả khách hàng. Vậy vì sao chai rượu vang lại có sức hấp dẫn đến như thế? Có lẽ chúng xuất phát từ hình thức bên ngoài của rượu vang cũng như từ chất lượng bên trong rượu hoàn hảo.

Hiện ra trước mắt người dùng là một màu đỏ ruby tươi tắn, những ánh hào quang của rượu như thu hút biết bao những ánh mắt nhìn vào. Sở hữu gam màu ấy chai rượu vang được ví như sắc đẹp của thiên thần, tượng trưng cho tình yêu thủy chung son sắc. Trong vòm miệng vang bung tỏa sự phong phú hương vị của giống nho đỏ Syrah, Cabernet Sauvignon. Đan xen với chúng còn là dư vị của dâu tây, đinh hương, tuyết tùng hay bạch đậu khấu.

Kết thúc ở dư vị 14%, sản phẩm rượu vang mang đến một sự cân bằng trong cấu trúc của rượu cũng như sự phong phú bởi lượng tanin mượt mà. Nên dùng rượu thưởng thức với một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ để rượu vang được phát huy trọn vẹn tối đa hương vị có trong chúng.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận