Rượu Vang Oremus Tokaj Aszu 3 Puttonyos

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm rượu vang trắng và đỏ đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của nhiều thành phần khách hàng, ngoài ra các quốc gia còn tung ra thị trường nhiều loại vang ngọt rất phổ biến tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng. Một trong những cái tên để lại ấn tượng sâu đậm nhất là chai Rượu Vang Oremus Tokaj Aszu 3 Puttonyos của Hungary.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGPV-55
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Oremus Tokaj Aszu 3 Puttonyos

Ấn tượng đầu tiên được xem là yếu tố hàng đầu quyết định đến sức tiêu thụ và dấu ấn trong lòng khách hàng, tạo tiền đề cho việc mang đến lợi nhuận cho nhà sản xuất. Quý vị có thể dễ dàng quan sát gam màu vàng rơm đậm lộng lẫy mà rượu sở hữu đã nhanh chóng chinh phục được khách hàng bởi vỏ chai được thiết kế trong suốt. Nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái, dư vị và tanin cân bằng, hậu vị mềm mại, bền lâu, kéo dài sau nhiều giờ vì thế chúng sẽ giúp cho khách hàng xua tan căng thẳng, mệt mỏi, kích thích chúng ta ăn ngon miệng hơn, giúp làn da căng mọng, tươi tắn, giúp cơ thể chúng ta hấp thu tối đa chất dinh dưỡng.

Để có thể cảm nhận hết sự tươi ngon, hấp dẫn của rượu quý vị hãy cùng chúng tôi trải nghiệm hương vị tuyệt vời do rượu đem lại. Bên cạnh được làm từ những trái nho căng mọng rượu còn được tạo nên bởi nhiều loại quả tươi tắn, cao cấp như chanh, cam, quýt, bưởi, lê, đào, táo, dưa gang, quả hạch hòa quyện cùng vị nồng nàn của một số loại nguyên liệu tuyển chọn như khoáng chất, muối, mật ong, hương hoa tạo nên vị rượu sóng sánh, thơm ngon chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi vị khách kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Thật tuyệt vời nếu như quý vị ướp lạnh chai rượu trong xô đá và sau đó kết hợp cùng những món ăn khai vị, phô mai xanh, các món có nguồn gốc từ hải sản, thịt gia cầm với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 10 – 12 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận