Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Oremus Tokaj Aszu 5 Puttonyos
Hương vị của chai rượu vang ngọt này là một yếu tố nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía người tiêu dùng, bên cạnh việc sử dụng giống nho Furmint làm nguyên liệu sản xuất chính nhà làm vang còn bổ sung thêm vào thành phần của chúng nhiều loại trái cây tươi tắn như táo, lê, đào, mơ, mận vàng, cam, chanh, bưởi, quýt, quả hạch, nguyên liệu cao cấp khác như gừng, nấm, muối, mật ong, cây xuân đào tạo nên vị rượu tươi ngon, căng mọng, hấp dẫn. Nồng độ cồn của rượu nhẹ nhàng, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng vì thế rượu thích hợp sử dụng với nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và người già.
Rượu sở hữu gam màu vàng rơm óng ả, rực rỡ mang đến cái nhìn thiện cảm với khách hàng ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên. Thường xuyên lựa chọn rượu phục vụ cho bữa ăn hàng ngày sẽ giúp cơ thể chúng ta trở nên khỏe mạnh, dẻo dai, làn da căng mịn, hệ tiêu hóa khỏe mạnh, ngăn ngừa ung thư và lão hóa, giúp chúng ta có một trái tim khỏe và kích thích khách hàng ăn ngon miệng hơn. Khi thưởng thức quý vị sẽ cảm thấy hương vị đa dạng đến từ nguồn nguyên liệu dồi dào, được tuyển chọn một cách cao cấp.
Thưởng thức rượu khi đã được ướp lạnh và kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ hải sản, động vật có vỏ, các món tráng miệng, phô mai xanh sẽ giúp chúng ta khai thác hết vị tươi ngon do rượu đem lại.