Rượu Vang Oxford Landing Chardonnay

Tự hào được biết đến là một sản phẩm rượu vang trắng đại trà bình dân tiêu biểu của đất nước Úc, chai Rượu Vang Oxford Landing Chardonnay không ngừng tỏa sáng trên thị trường. Sự giàu có trong tính cách của sản phẩm rượu vang trở thành một trong số những yếu tố để dẫn dắt người dùng đi qua hết từ những cung bậc cảm xúc này cho đến những cung bậc cảm xúc khác.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

308.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGWH1-308
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Oxford Landing Chardonnay

Oxford Landing cho ra đời rất nhiều những siêu phẩm rượu vang giá giá khác nhau. Không chỉ có những chai rượu vang cao cấp ngay cả những sản phẩm rượu vang đại trà bình dân của nhà làm rượu cũng không ngừng cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu. Được trưởng thành từ giống nho trắng duy nhất đó là nho Chardonnay, sản phẩm rượu vang làm nên sự trải nghiệm hết sức ngỡ ngàng đến từ hương vị của nho. Bên cạnh đó sự phong phú có trong hương vị của vang còn là sự trải nghiệm đầy đủ đến từ hương vị của táo, dứa, lê, cam, xoài, ổi…Có nồng độ cồn hết sức cân bằng chỉ với 13%, chai rượu vang sẽ là sự trải nghiệm ngọt ngào thú vị bởi chính lượng tannin phong phú và mượt mà. Một kiệt tác nghệ thuật hoàn hảo đến như thế chắc chắn không có từ ngữ nào có thể diễn tả hết được sự hoàn hảo và sâu sắc có trong chai rượu vang này phải không thực khách.

Để cho sản phẩm rượu vang đươc phát huy tối đa hương vị có trong rượu thì khách hàng cần lưu ý lựa chọn những ẩm thực đi kèm sao cho phù hợp. Bạn có thể lựa chọn các món ăn như thịt trắng, hải sản cá, tôm cua nướng hoặc hấp để thưởng thức kết hợp với chai rượu vang này. Có như vậy rượu vang mới được trở nên tuyệt vời và phong phú hơn khi khách hàng thưởng thức rượu.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận