Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Pago De Cirsus Opus 11 Seleccion
Nói đến Tây Ban Nha là nói đến đất nước với xứ sở của nền văn hóa rượu vang. Những đứa con tinh thần ra đời từ nhà làm rượu này có được sự đánh giá khá cao trên thị trường. Chai rượu vang này cũng nằm trong số đó. Được làm nên từ sự pha trộn của hai giống nho đó là nho Tempranillo, Syrah, chai rượu vang mang đến sự cảm nhận đầy đủ từ hương vị của hai giống nho ấy. Đan xen trong dư vị của rượu vang còn lần lượt là sự thể hiện đến từ hương vị của anh đào, thảo mộc, dâu rừng hay gỗ sồi và việt quất. Mỗi lần thưởng thức chai rượu vang sẽ là một lần khách hàng nhớ mãi về từng khoảnh khắc tuyệt vời có bên trong chai rượu vang này. Sản phẩm rượu vang sẽ ngon hơn khi chúng ta có nghệ thuật thưởng thức rượu vang đúng cách. Một số món ăn cơ bản cho bạn dùng kèm với chai rượu vang này đó là thịt đỏ nướng, sườn xào chua ngọt, thịt bò hay thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ dùng vang từ 16-18 độ. Đừng vì bất cứ lý do gì mà khách hàng bỏ lỡ cơ hội để được thưởng thức và cảm nhận về sản phẩm rượu vang. Trong từng khoảnh khắc tuyệt vời của những bữa tiệc chắc chắn khách hàng đều cảm thấy yêu vang vô điều kiện từ những phút giây ban đầu.