Rượu Vang Palazzo Premium No 1

Rượu Vang Palazzo Premium No 1 là một sản phẩm đồ uống có chất lượng của Ý được sử dụng phổ biến tại khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Sau nhiều năm xuất hiện trên thị trường rượu nhận được rất nhiều phản hồi tích cực và đánh giá cao của các chuyên gia rượu vang thế giới. Vì thế đây thực sự là một đồ uống đáng để sở hữu và trải nghiệm.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.250.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTH1-1250
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Palazzo Premium No 1

Trước khi sở hữu bất cứ một sản phẩm rượu vang nào điều đầu tiên bạn cần quan tâm đó chính là quy trình sản xuất cũng như hương vị của chúng. Loại rượu mà chúng ta đang tìm hiểu ở đây phải trải qua một quy trình sản xuất vô cùng nghiêm ngặt với nhiều quy trình được kiểm soát gắt gao. Nho được thu hoạch sau đó cho vào hệ thống ép lấy dịch, phần dịch nho này sẽ được ngâm cùng vỏ trong những chiếc thùng thép không gỉ khoảng 5 – 7 ngày để tạo màu và làm ổn định lượng tanin sau đó chúng được chuyển sang những chiếc thùng gỗ sồi để ngâm ủ, lên men và lão hóa trong 12 tháng. Khi kiểm định chất lượng nếu đảm bảo chúng sẽ được đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Rượu có màu đỏ đậm vô cùng ấn tượng, đẳng cấp; khui nắp rượu và thưởng thức những ly đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được vị chua và chát nhẹ đặc trưng của nho; khi vị rượu ngấm sâu vào khoang miệng và trôi xuống cổ họng chúng ta sẽ cảm nhận được một chút cay của hạt tiêu; cuối cùng là sự lắng đọng ngọt ngào của nhiều loại trái cây và gia vị chọn lọc như quả anh đào, mâm xôi, vani, gỗ sồi tạo nên những nốt hương ngọt dịu, sánh mịn tuyệt vời. Rượu sở hữu mức nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin bền lâu, cấu trúc ổn định vì thế quý vị có thể sử dụng cho nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và người cao tuổi,

Những món ăn như pizza, mì Ý, thịt nướng, thịt bò, thịt bê chính là những thực phẩm có thể kết hợp thưởng thức cùng rượu để có thể đem lại hiệu quả cao nhất. Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức rượu dao động từ 15 – 18 độ C.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận