Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Palazzo Primitivo Di Manduria
Những lô vang đầu tiên xuất hiện trên thị trường đến với người tiêu dùng bằng một màu đen huyền bí của vỏ chai, đi sâu vào bên trong quý vị sẽ nhận thấy sắc rượu có màu đỏ đậm ánh tím vô cùng quyến rũ, đằm thắm. Khi thưởng thức những ly đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được vị chua và chát nhẹ của nho hòa quện cùng vị ngọt của trái dâu khô, quả anh đào, socola, kem và một số loại trái cây chín mọng. Điều mà khó có một đồ uống nào có thể làm được đó chính là chỉ trong một cấu trúc lại xuất hiện nhiều vị đến như thế; khi thưởng thức quý vị sẽ cảm thấy hết sức hài lòng vì những điều tốt đẹp nhất rượu đem lại.
Rượu rất dễ thưởng thức do có vị dịu êm, tanin cân bằng, hậu vị dai dẳng nhưng nhẹ nhàng, nồng độ cồn vừa phải vì thế quý vị đừng băn khoăn khi lựa chọn loại đồ uống này cho cả gia đình mình vào dịp cuối tuần. Lượng nho sau khi được thu hoạch sẽ được chia làm hai, một phần khoảng 80 % được ngâm ủ trong 18 ngày, phần còn lại được ngâm ủ khoảng 4 – 5 ngày sau đó chúng tiếp tục được pha trộn với nhau và thực hiện quá trình lên men, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi khoảng vài tháng nữa trước khi thành phẩm và đến được với tay người tiêu dùng.
Dưới ánh điện lung linh huyền ảo, các thành viên cùng nhau nâng ly rượu đã được ướp lạnh kết hợp cùng những món ăn từ thịt đỏ, mì Ý, phô mai trưởng thành, salad, hoa quả tươi sẽ đem đến một bữa tiệc hoàn hảo cho quý vị.