Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Parducci Cabernet Sauvignon
Parducci không bao giờ phụ lòng mong mỏi của khách hàng dùng vang trên thế giới. Những sản phẩm rượu vang khác nhau ra đời từ nhà làm rượu này có được sự đánh giá khá cao trên thị trường. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Được làm nên hoàn toàn từ những trái nho chín đỏ đó là nho Cabernet Sauvignon, sản phẩm rượu vang ra đời là sự trải nghiệm đầy ngỡ ngàng đến từ hương vị của những trái nho này. Đan xen trong dư vị của rượu vang còn lần lượt là sự thể hiện từ hương vị của anh đào, dâu rừng, gỗ sồi, đinh hương và việt quất. Mỗi lần thưởng thức chai rượu vang sẽ là một lần khách hàng cảm thấy yêu mến vang Mỹ nhiều hơn mà không phải dòng rượu vang nào cũng có thể so sánh được với chúng. Màu đỏ ruby tươi tắn bên ngoài chai rượu vang càng thu hút sự chú ý của khách hàng nhiều hơn. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn rất nhiều khi chúng ta có nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng đúng cách. Một số món ăn cơ bản cho bạn dùng kèm với sản phẩm rượu vang này như thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu vang từ 16-18 độ. Đừng vì bất cứ lý do gì mà khách hàng chối từ thưởng thức chai rượu vang này để cảm nhận về thiên nhiên nước Mỹ.