Rượu Vang Pascal Jolivet Nature Pouilly Fume

Nếu để so sánh rượu vang Pháp với rượu vang đến từ nhiều quốc gia trên thị trường thì người dùng sẽ cảm thấy yêu thương vang Pháp một cách hết sức đặc biệt. Đến với chai Rượu Vang Pascal Jolivet Nature Pouilly Fume quý khách hàng sẽ cảm nhận được một cách rõ nét về hương vị có trong vang. Một lần nếm thử chai rượu vang là một lần khách hàng cảm thấy yêu thương vang vô điều kiện trong từng khoảnh khắc đối với khách hàng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

2.002.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGWH2-2002
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Pascal Jolivet Nature Pouilly Fume

Pascal Jolivet tự hào làm nên biết bao những siêu phẩm rượu vang cao cấp khác nhau. Không ngừng khẳng định được giá trị và sự đẳng cấp trong phong cách sản xuất rượu vang của nhà làm rượu, Pascal Jolivet đã mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới những siêu phẩm rượu vang xuất sắc nhất. Chai rượu vang này cũng thuộc một trong số những sản phẩm rượu vang đến từ nhà làm rượu được nhiều khách hàng biết đến, yêu thích và lựa chọn trên thị trường. Chỉ cần một lần trải nghiệm với sản phẩm rượu vang là một lần khách hàng cảm thấy yêu thương vang nhanh chóng. Trưởng thành từ giống nho trắng duy nhất đó là nho Sauvignon Blanc , rượu vang mang đến hương vị trọn vẹn từ hương thơm của chính những trái nho ấy. Ngoài ra khi thưởng thức quý khách hàng còn không ngừng ngỡ ngàng trước dư vị của những trái cây khác nữa đan xen ghi chú đó là hương vị của táo xanh, bưởi, xoài các loại.

Để thưởng thức rượu vang được ngon nhất bạn chỉ cần lựa chọn những món ăn đi kèm sao cho phù hợp. Một số gợi ý tuyệt vời như thịt trắng, hải sản, thịt gà chế biến theo nhiều món, hay đơn giản là những món ăn khai vị nhẹ nhàng sẽ hoàn hảo biết mấy khi khách hàng lựa chọn thưởng thức cùng với chai rượu vang này trong điều kiện nhiệt độ từ 8-10 độ.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận